Vanguard หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก พร้อมดูออนไลน์ได้แล้ววันนี้

หากย้อนไปในอดีตเมื่อ 20 ปีที่ผ่านมา โรงหนังในประเทศไทย ทุกๆ ปี มักจะมีหนังของพระเอกตลอดกาลอย่างเฉินหลง เข้ามามาโรงให้ได้ชมตลอด จนกลายเป็นประเพณีของโรงหนังเมืองไทยจนถึงทุกวันนี้ และแม้ว่าเฉินหลงจะมีอายุที่เกือบ 60 ปีไปแล้ว แต่ยอดนักแสดงคนนี้ไม่เคยหยุดนิ่งเลย ทุกๆ ปีเขามักจะแสดงหนังในบทบาทใหม่ๆ โดยเน้นฉากเสี่ยงตายและมาพร้อมกับมุขฮาๆ ตลกๆ สำหรับในปี 2020 ก็มีหนัง Vanguard หนังที่ต้องใจทำในรับช่วงตรุษจีนปีนี้ แต่ต้องถูกเลื่อนออกมาเกือบ 8 เดือน เพราะโควิท-19

เนื้อเรื่องย่อของ Vanguard จะเล่าถึงหน่วยงานรักษาความปลอดภัยข้ามชาติ ที่มีพระเอกอย่างถัง (เฉินหลง) หัวหน้าหน่วยรักษาความปลอดภัยเป็นตัวดำเนินเรื่อง นักธุรกิจชื่อดังที่เป็นคนสำคัญถูกจับตัวไป เขาและทีมงานของเขา จึงต้องออกปฏิบัติการเพื่อค้นหาและช่วยเหลือ พร้อมคุ้มครองคนสำคัญให้กลับบ้านอย่างปลอดภัย โดยต้องต่อสู้ตั้งแต่อังกฤษ จนถึงแอฟริกาใต้ และมาหยุดยั้งภัยร้ายข้ามชาติที่ดูไบต่อ งานนี้บุกตะลุยเกือบทั่วโลกเลยทีเดียว โดยหนังเรื่องนี้มีความเป็นเฉินหลงเอามากๆ ทั้งเสน่ห์ในการบู๊ ฉากแอคชั่น ทีมงานเอฟเฟ็กซ์ และมุขเรียกเสียงหัวเราะ พร้อมความฮาของทีมพากย์ไทย

และที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่นั้นก็คือ นักแสดงสายเลือดใหม่ อย่าง หยางหยาง ซุปตาร์จากซีรีย์เรื่องดัง เทพยุทธ์เซียนกลอรี ที่เข้ามาเป็นทีมงานช่วยเหลือของเฉินหลง โดยโชว์ฉากซีนแอคชั่นเท่ห์ๆ ให้ได้ชมกัน อีกทั้งยังมี ย่ามู่ฉี ครูสอนโยคะที่หุ่นเฟิร์มก็ออกมาแสดงคิวบู๊ด้วยเช่นกัน ซึ่งไม่แปลกเลยทีหนังเรื่องนี้จะเป็นหนังแอคชั่นที่น่าดู และน่าติดตามอีกหนึ่งเรื่อง สำหรับใครที่สนใจสามารถดูหนังเรื่องนี้กันได้แล้วผ่านทางโรงหนัง โดยเริ่มฉายแล้ววันนี้ แต่หากใครไม่มีเวลาไปในเมือง หรือไม่อยากเสียเงินในช่วงนี้ สามารถเลือกดูหนังออนไลน์ กับเว็บ MOVIE89HD.com ได้ฟรี โดยเราได้เตรียมพร้อมหนังใหม่เรื่องนี้ให้คุณได้ดูกันแบบฟรีๆ อีกทั้งยังมีหนังเฉินหลงอีกหลายสิบเรื่องให้เลือกดูได้อย่างจุใจ ใครสนใจก็อย่าลืมแวะมาดูกันได้นะ